Bồn inox được sử dụng rất nhiều trong sinh hoạt đời sống cũng như ngành công nghiệp sản xuất. Đối với loại bồn inox sinh hoạt thì thể tích rơi vào khoảng 1000L. Tuy nhiên để sử dụng trong công nghiệp yêu cầu đặc thù tính chất, độ bền cao hơn bồn thông thường rất nhiều. Tìm hiểu về gia công bồn inox 304/304L, 2 loại bồn inox chuyên dùng trong ngành sản xuất công nghiệp, hóa chất để nắm rõ hơn về đặc tính, quy trình cũng như ứng dụng của sản phẩm này trong đời sống, sản xuất.

I. Đặc tính của phương pháp gia công bồn inox 304/304L

Gia công bồn inox tại tphcm đã được sản xuất theo những dây chuyền hiện đại nhất. Đối với bồn inox truyền thống có nhược điểm rất lớn là hấp thụ nhiệt mạnh và dễ bị ăn mòn, gỉ sét. Nên việc gia công bồn inox sử dụng cho công nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, các kỹ sư đã nghiên cứu ra nhiều loại inox tối ưu hơn để hạn chế những nhược điểm vốn có của bồn inox.

Gia công bồn inox 304 giải quyết hoàn toàn được những nhược điểm của inox truyền thống

Gia công bồn inox 304 giải quyết hoàn toàn được những nhược điểm của inox truyền thống

Gia công bồn inox 304/304L đã giải quyết được những nhược điểm đó. Inox 304 giảm thiểu crom cacbua do hàn đã giúp chống được sự ăn mòn. Còn Inox 304L là một biến thể của 304 với hàm lượng carbon tối đa là 0,03% đã giúp cho loại bồn này có khả năng chống ăn mòn tại biên giới hạt.

So với loại bồn inox truyền thống việc gia công bồn nước inox 304/304L, bồn lọc inox đã được tăng thêm về độ bền, thời gian sử dụng, tính chống ăn mòn, kháng oxy hóa, xử lý nhiệt, cũng như hàn chất lượng cao.

II. Quy trình gia công bồn inox 304/304L

Bồn inox 304/304L sẽ được gia công từ tấm cuộn thép inox 304/304L nhập khẩu. Tại Công ty TNHH Kojako Việt Nam, chúng tôi nhận gia công bồn nước inox tại TPHCM uy tín chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tạo cơ khí. Chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý cùng tiến độ nhanh vượt trội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình gia công bồn inox 304/304L cần đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của sản phẩm hoàn thiện

Quy trình gia công bồn inox 304/304L cần đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của sản phẩm hoàn thiện

Công nghệ gia công bồn inox được tiến hành trong quy trình máy móc hiện đại, đảm bảo vật liệu giữ được độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất. Bước đầu của quy trình, sản phẩm được thiết kế bản vẽ mẫu bồn inox phù hợp với nhu cầu sử dụng, sau đó nguyên liệu thép cuộn nhập khẩu inox 304/304L sẽ được cắt, tạo hình, lắp ráp và hàn thành sản phẩm.

Sau khi tạo hình hoàn chỉnh, sản phẩm được mài, đánh bóng và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn. Khi sản phẩm đã đạt đủ chất lượng sẽ được xuất tới tận tay quý khách.

III. Ứng dụng gia công bồn inox 304/304L

Bồn inox ra đời đã giúp cho việc chứa nước sinh hoạt, nước phục vụ cho ngành nông nghiệp từ tưới tiêu tới chăn nuôi, đựng thực phẩm tới dùng cho các ngành công nghiệp đựng hóa chất và rất nhiều ứng dụng khác.

Gia công bồn nước có thể sử dụng rất nhiều loại nguyên vật liệu như nhựa tổng hợp, inox, xi măng, đá, sợi thủy tinh tuy nhiên tại thị trường Việt Nam hiện nay loại bồn nước inox là được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp hóa chất bởi độ bền, thiết kế nhỏ gọn, chi phí hợp lý.

Độ bền và sự an toàn của inox 304/304L nên bồn inox chất liệu này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và hàng gia dụng

Độ bền và sự an toàn của inox 304/304L nên bồn inox chất liệu này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và hàng gia dụng

Gia công bồn inox 304 tại TP.HCM đã giúp cho ngành sản xuất đồ gia dụng, phụ tùng xe ô tô, thiết bị y tế cũng như ngành vật liệu xây dựng, ngành công nghiệp hóa chất lưu trữ dung dịch một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Còn đối với loại inox 304L do có khả năng chống ăn mòn tại biên giới hạt nên được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, than, dầu khí.

Gia công bồn nước inox đã đem đến nhiều giá trị hữu ích cho doanh nghiệp. Chất liệu inox nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp sản phẩm giữ được tính chất bền bỉ và giá trị thẩm mỹ. Lựa chọn công ty gia công bồn inox 304/304L, các đơn vị nên cân nhắc tìm hiểu về những đơn vị lớn uy tín trong lĩnh vực gia công, chế tạo cơ khí.

Quý khách có nhu cầu gia công bồn inox 304/304L chất lượng cao và để nhận bảng báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo:

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7/4A3 Linh Đông, P.Linh Đông, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0931 278 843    |    0903 054 876

E-mail: sales@kojako.com

URLkojako.com  |  diencuchan.com