Gia công điện cực hàn

Kojako chuyên nhận gia công các loại Điện cực hàn bấmĐĩa hàn lăn (hay gọi Đĩa hàn seam). Các loại Điện cực hàn này ứng dụng trong ngành hàn công nghệ cao nhằm mục đích nối, ghép các chi tiết với nhau sử dụng điện cực với nguồn nhiệt lớn để hàn. Phương thức này có thể được thiết kế với máy móc tự động rất thích hợp với các dây chuyền sản xuất loạt lớn hàng loạt.

I. Đặc tính của phương pháp gia công điện cực hàn

Có rất nhiều loại máy sử dụng các loại Điện cực hàn, trong đó phổ biến nhất hiện nay phải kể đến máy bấm. Điện cực hàn có độ cứng và độ chịu nhiệt rất lớn được cấu tạo bởi Hợp kim đồng crom hoặc Hợp kim đồng Bery hoặc kết hợp từ một số kim loại khác. Vật liệu này chuyên dụng để gia công điện cực hàn còn khá đa dạng với hàn tiếp xúc, hàn điểm, hàn chập, hàn điện cực,... được đa số nhà sản xuất lựa chọn bởi nó có thể bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng bền vững, chi phí tiết kiệm.

Điện Cực Hàn

Gia công điện cực hàn là phương pháp giúp kết nối được các kim loại khác loại

Phương pháp gia công điện cực hàn cần lưu ý về kích thước của điện cực, do đó cần lựa chọn điện cực dựa trên vật liệu, độ cứng, chiều dày vật hàn và mối hàn hoặc dòng điện. Đây là yếu tố quan trọng giúp mối hàn đẹp, ngấu và đặc biệt kéo dài tuổi thọ cho Điện cực hàn.

II. Quy trình công nghệ phương pháp gia công điện cực hàn

Để hiểu rõ về quy trình gia công điện cực hàn trước tiên cần hiểu rõ về quá trình hàn hồ quang điện. Đó là quá trình hàn hồ quang trong môi trường khí trơ, nhiệt lượng do hồ quang tạo ra giữa điện cực và mối hàn giúp hàn kim loại nóng chảy với nhau.

Trước khi hàn cần phải lựa chọn đúng quy trình kích cỡ que hàn và cường độ dòng hàn sao cho phù hợp với độ dày của loại vật liệu cần hàn. Sau đó cần làm sạch bụi bẩn chỗ cần hàn ghép nối bằng cọ thép.

Điện Cực Hàn Lăn

Phương pháp gia công điện cực hàn giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian gia công, mối hàn bền chắc

Tùy theo loại điện cực sử dụng là dòng một chiều thuận, một chiều nghịch hay dòng xoay chiều mà phải có kỹ thuật hàn phù hợp. Dòng hàn và que hàn phải thích hợp nếu không sẽ gây hỏng que hàn hoặc hàn không chuẩn với phương pháp.

III. Ứng dụng phương pháp điện cực hàn

Phương pháp điện cực hàn ra đời đã giúp ngành kim khí phát triển rất nhiều bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Trước đây để hàn được vật liệu không đồng chất là việc rất khó khăn nhưng với phương pháp điện cực hàn các mối ghép không đồng chất giữa đồng với đồng thau, thép không gỉ với thép cacbon đều có thể hàn một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, cũng phải kể đến sự tiện lợi của phương pháp điện cực hàn là có thể hàn được trên rất nhiều vật liệu hàn như inox, hợp kim niken, nhôm, thiết, đồng, đồng thau, magie và cả vàng. Phương pháp này cũng không tạo ra xỉ hàn giúp giảm thời gian vệ sinh cũng như độ bền của mối hàn được tăng cao.

Đĩa Hàn Lăn

Dịch vụ gia công điện cực hàn tại Kojako Việt Nam luôn đảm bảo mối hàn đẹp và bền, giá thành hợp lý

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng muốn có những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, thời gian gia công nhanh, Công ty TNHH Kojako Việt Nam luôn nỗ lực cung ứng đầy đủ các dịch vụ gia công chất lượng cao. Công ty có kinh nghiệm gia công các sản phẩm Điện cực hàn với chất lượng luôn được đảm bảo, đáp ứng đúng tiến độ và giữ giá thành tốt nhất, hệ thống máy móc hiện đại có khả năng phục vụ nhu cầu của các khách hàng lớn. Quý khách có nhu cầu gia công sản phẩm hoặc cần tìm hiểu thêm về phương pháp gia công điện cực hàn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo:

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7/16/4, Đường Linh Đông, P.Linh Đông, TP Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0931 278 843  vs 0903 054 876

URL: kojako.com  |  diencuchan.com