CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM
 

TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 
Số 7/4A3 Linh Đông, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TPHCM.
Tel.:
0931 278 843    |   0903 054 876
E-mail:         sales@kojako.com
URL:            https://kojako.com      |    https://diencuchan.com 
 
KOJAKO VIỆT NAM

Công ty TNHH Kojako Việt Nam là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực Kim loại màu Đồng Hợp Kim tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 05 tháng 11 năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty TNHH Kojako Việt Nam

Kojako hiện nay đang mang các sản phẩm Đồng hợp kim chất lượng cao từ các nước có nền công nghiệp - công nghệ đúc tiến tiến nổi tiếng trên thế giới trong về thị trường Việt Nam. Đồng hợp kim này có khả năng CHỐNG MÀI MÒN - CHỊU NHIỆT - CHỐNG ĂN MÒN HÓA CHẤT tối ưu. Từ ưu điểm này, Đồng hợp kim Kojako luôn được lựa chọn hàng đầu bởi các công ty sản xuất trong và nước ngoài, sản phẩm cung cấp được đánh giá rất cao.

Công ty TNHH Kojako Việt Nam

Kojako luôn nghĩ đến những sản phẩm có chất lượng cao và năng suất hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm được chi phí sản xuất - bảo trì bảo dưỡng cho khách hàng, ngoài ra sản phẩm được nhập khẩu của Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu nên đạt chuẩn thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự phát triển Việt Nam.

Công ty TNHH Kojako Việt Nam

Kojako Việt Nam được thành lập chuyên kinh doanh Đồng hợp kim phục vụ cho ngành công nghiệp hiện đại, bên cạnh đó, cũng phát triển dịch vụ gia chính xác chi tiết máy và các loại Bạc lót trục - Bánh răng - Đĩa hàn seam bằng Đồng hợp kim, các loại Điện cực hàn bấm, Hàn lăn theo yêu cầu. Trải kinh nghiệm sản xuất các nhà máy chế tạo của Hàn Quốc, Nhật Bản và Siemens - Germany, Kojako đã đặt nền móng cho ngành sản xuất các loại sản phẩm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ các sản phẩm liên quan đên Đồng hợp kim. Chúng tôi không ngừng khám phá các dịch vụ và sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng đặc biệt các khách hàng liên quan đến công nghệ sản xuất và chế tạo, sửa chữa máy móc công nghiệp, gia công hàn và đường ống công nghệ áp lực cao của Nhật Bản. Lịch sử của Kojako Việt Nam nói một cách khác là quá trình tiến hóa của ngành sản xuất công nghệ cao, cũng là lịch sử gắn liền với khách hàng.

Tel: 0931 278 843  | 0903 054 876 | E-mail: sales@kojako.com