BC6 JIS / C83600 / LG2

Đồng Hợp Kim BC6

BC6 JIS / C83600 / LG2

Thành Phần Vật Liệu

Đồng Hợp Kim BC6 Chuyên Dụng Làm Bạc Lót, Bánh Răng, Đai Ốc, Chi Tiết Bơm Van & Hệ Thống Thủy Lực.
Copper (Cu) 84.0 ~ 86.0%
Tin (Sn) 4.0 ~ 6.0%
Lead (Pb) 4.0 ~ 6.0%
Zicum (Zn) 4.0 ~ 6.0%
Furrum (Fe) max. 0.30%
Nickel (Ni) max. 1%
Stibium (Sb) 0.0%
Phosphor (P) max. 0.050%
Sulfur (S) max. 0.08%
Alluminium (Al) max. 0.005%
Silic (Si) max. 0.005%
Tensile Strength(Mpa, min.) 245
0.5% Yield Strength(MPa, min.) 140
Elongation(min. %) 10
Hardness 65 HRB

Ứng dụng

Đồng Hợp Kim BC6 gồm những thành phần chính là đồng, thiếc, chì và kẽm, sự hiện diện của nguyên tố kim loại thiếc tạo nên tính chất cơ học cao và sự bổ sung nay đã làm tăng chi phí vật liệu. Bởi những lý do này, nhà sản xuất tính toán một cách khoa học tỉ lệ phần trăm (%) thiếc một cách hợp lý áp dụng trong môi trường làm việc nào là tối ưu nhất, khi nào cần thiếc cao và khi nào thấp. Theo từng ứng dụng và môi trường làm việc của từng hệ thống thiết bị, các loại mác Đồng hợp kim xuất hiện với nhiều mã khác nhau cho ta những tiêu chuẩn khác nhau để áp dụng một cách hiệu quả, tối ưu chi phí nhất. Đồng Hợp Kim BC6 này là một điển hình nhất.

Đồng Hợp Kim Thiếc BC6 Jis Janpan

Đồng Hợp Kim BC6 (tương đương với C83600 / LG2) lại có thêm thành phần kim loại chì, bởi nguyên tố này có tác dụng làm tăng tính gia công và độ kín áp lực cực kỳ hiệu quả. Đây là một kết quả tính toán một cách rất chuẩn xác với chi phí vật liệu thấp mà áp dụng được rộng dãi trong các ứng dụng công nghiệp, đặc biệt như: bạc lót trục, bạc lót gối đỡ, thanh dẫn hướng, bánh răng, bánh nhông hộp số, trục vít & bánh vít, chi tiết bơm & van, ống lót, vòng đệm & gasket, o-ring hay gia công các vật tư kết cấu trong công nghiệp...

Đai Ốc Đồng BC6 JIS Đồng Hợp Kim Thiếc BC6

Một trong những ưu điểm nổi bật Đồng hợp kim BC6 thường được lựa chọn áp dụng làm bạc lót cho các loại máy vận hành trong môi trượng chịu tải trọng lớn với tốc độ thấp trong ngành công nghiệp như máy cán thép, bánh răng, bánh nhông hộp số chịu tải lớn, thanh dẫn hướng van, piston thủy lực và chốt piston....

Đồng hợp kim thiếc BC6

Đồng Hợp Kim BC6 có khả năng chống ăn mòn rất tốt nên chúng được sử dụng khá phổ biến để gia công và chế tạo những ổ bi và bạc đạn, làm việc tại nhưng nơi có nhiệt độ tập trung sinh ra cao. Tuy nhiên, nó đòi hỏi trục vận hành phải có độ cứng cao hơn Đồng Hợp Kim BC6 và được bôi tron một cách tích cực, thường xuyên. Đặc biệt, sự căn chỉnh khi lắp đặt cần phải chuẩn xác.

Đồng BC6 Dạng Tấm Đồng Hợp Kim BC6 Ống

Hiện nay Công ty TNHH Kojako Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp các loại Đồng Kợp Kim BC6 với đầy đủ các kích thước hình dáng dạng ống, thanh tròn, tấm... Nếu quý khách hàng cần sử dụng, Kojako sẽ cam kết cung cấp cho khách hàng giá hợp lý và sẵn sàn cắt nhỏ lẻ theo yêu cầu. Để tìm hiểu chi tiết hơn, xin quý khách hãy liên hệ hotline hoặc email trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ 24/7.


ISO 9001 : 2015 CERTIFICATE 

ISO 9001 : 2015 CERTIFICATE