C1100 | C1010 | C1020

Thanh Cái Busbar

C1100 | C1010 | C1020

Thành Phần Vật Liệu

Thanh cái Busbar hoạt động như chất dẫn điện tuyệt vời và đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối điện. Thanh cái Busbar là một giải pháp hiện đại, tiết kiệm không gian và tiết kiệm năng lượng trong việc phân phối điện. Thanh cái Busbar được sản xuất từ chất liệu đồng đỏ nguyên chất với độ nguyên chất min 99.90%, Thanh cái Busbar không chỉ đảm bảo hiệu suất ổn định mà còn tăng tuổi thọ cho hệ thống điện do chúng có độ dẫn điện cao 101% IACS.

Ứng dụng

Thanh Cái Busbar
Thanh Cái Busbar

Thanh cái Busbar (tiếng anh gọi là Busbar) là một bộ phận điện giúp cho việc phân phối điện phức tạp trở nên đơn giản hơn, giá cả phải chăng và linh hoạt hơn. Thanh cái là một dải hoặc thanh kim loại, thường được chế tạo bằng đồng đỏ nguyên chất hay bằng nhôm hợp kim đặt bên trong thiết bị đóng cắt, bảng điều khiển và đường dẫn điện tuần hoàn kín để phân phối dòng điện cao cục bộ. Hệ thống thanh cái bao gồm một bộ cách ly và bộ ngắt mạch. Thanh cái cho phép các mạch điện mới phân nhánh ở bất cứ đâu dọc theo bộ tổ hợp thanh cái thay vì phân nhánh nguồn cung cấp chính tại một đểm hay một vị trí.

Thanh Cái Đồng
Thanh Cái Đồng

Thanh cái Busbar, một thành phần quan trọng trong ngành điện và sản phẩm này được sản xuất, chế tạo bởi Đồng nguyên chất C1100, C1020 & C1010. Thanh cái Busbar thực chất là chính là đồng đỏ nguyên chất, là một thành phần và vật liệu không thể thiếu trong hệ thống điện, đặc biệt là trong các tủ điện công nghiệp. Thanh cái Busbar ngày nay hầu hết được chế tạo từ đồng đỏ nguyên chất, vật liệu có khả năng dẫn điện tuyệt vời, tạo ra cầu nối giữa các nguồn điện truyền tải hiệu suất cao. Hơn nữa, đặc tính của Đồng đỏ Thanh cái là lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống điện đòi hỏi tính ổn định và hiệu suất cao. 

Đồng Thanh Cái Busbar
Đồng Thanh Cái Busbar

Thanh cái Busbar là một bộ phận điện giúp cho việc phân phối điện phức tạp trở nên đơn giản hơn, giá cả phải chăng và linh hoạt hơn. Thanh cái là một dải hoặc thanh kim loại, thường được đặt bên trong thiết bị đóng cắt, bảng điều khiển và đường dẫn điện kín để phân phối dòng điện cao cục bộ. Hệ thống thanh cái bao gồm một bộ cách ly và bộ ngắt mạch. Thanh cái cho phép các mạch điện mới phân nhánh ở bất cứ đâu dọc theo hệ thanh dẫn điện thay vì phân nhánh nguồn cung cấp chính tại một điểm. Vật liệu tối ưu để làm thanh cái hiện nà, cho hiệu suất cao đó chính là Đồng đỏ nguyên chất - Đồng thanh cái Busbar.

Thanh cái có nhiều lĩnh vực sử dụng khác nhau. Chúng thường được ưu tiên ở những nơi cần phân phối điện linh hoạt. Thanh cái được sử dụng để kết nối các thiết bị điện áp cao tại các trạm chuyển mạch điện và thiết bị điện áp thấp trong các bộ ắc quy nhưng cũng nổi bật trong lĩnh vực ô tô và quốc phòng. Thanh cái thường được sử dụng trong các nhà máy, trung tâm dữ liệu, cơ sở bán lẻ, phòng thí nghiệm, cơ sở công nghệ.

Đồng Đỏ Thanh Cái
Đồng Đỏ Thanh Cái

Có các khu vực sử dụng khác nhau tùy theo loại thanh cái. Thanh cái nhiều lớp được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông tin di động, hệ thống trao đổi điện thoại, lực kéo điện và hybrid, trạm cơ sở, hệ thống chuyển mạch điện, thiết bị mạng lớn, hệ thống thiết bị quân sự, hệ thống phát điện, mô-đun chuyển đổi năng lượng của thiết bị điện, v.v. được sử dụng trong các loại xe điện, hybrid và pin nhiên liệu, các kết nối điện trong tủ chuyển mạch, liên kết nguồn cho máy phát điện, máy biến áp và trạm sạc.

Về cơ bản, Thanh cái Busbar có chức năng mang điện giữa các thiết bị, giống như dây cáp. Nhưng Thanh cái được thiết kế để giúp việc kết nối điện trở nên dễ dàng hơn, ít tốn diện tích hơn và an toàn hơn. Với khả năng chịu nhiệt tốt hơn và khả năng hấp thụ nhiệt tốt hơn, Thanh cái busbar có thể được sử dụng cho các hệ thống điện phức tạp mang năng lượng điện áp cao. Chúng cho phép giảm năng lượng bị thất thoát, đồng thời có chi phí lắp đặt rẻ hơn, hệ thống thanh cái rất tốt để tiết kiệm tiền. Ngoài ra, Thanh cái có cấu trúc linh hoạt giúp chúng dễ dàng sửa đổi hơn so với cáp. Điều làm cho Thanh cái busbar an toàn hơn dây cáp là chúng được lắp với vỏ thép và không thể bị các loài gặm nhấm làm hỏng. Thanh cái busbar không chiếm nhiều không gian so với điện áp mà chúng mang theo. Trong các tòa nhà, các Thanh cái busbar có thể được thi công mà không cần đục lỗ trên tường, nhờ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với quá trình lắp đặt cáp phức tạp. Hệ thống Thanh cái được sử dụng trong các sản phẩm công nghệ cao và diện tích sử dụng của chúng ngày càng tăng, cùng với đó, hệ thống thanh cái nắm giữ tương lai của hệ thống điện trong tương lai.

Busbar Đồng Đỏ
Busbar Đồng Đỏ

Một số ưu điểm chính thanh cái như sau:

- Chất lượng cao: Do được chế tạo bằng Đồng đỏ nguyên chất có khả năng dẫn điện tuyệt hảo, giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống điện.

- Chịu được nhiệt độ cao: Khả năng chịu nhiệt độ cao giúp Thanh cái hay Busbar tiếp tục dẫn điện hiệu quả ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo tính ổn định cho hệ thống.

- Độ bền cao: Thanh cái có độ bền hóa học tốt, chống lại sự ăn mòn và tăng tuổi thọ của hệ thống.

- Dễ gia công: Thanh cái có khả năng dễ gia công, cho phép thanh cái được chỉnh sửa theo nhu cầu cụ thể của từng hệ thống.

Thanh cái Busbar là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hệ thống điện. Với vật liệu Đồng đỏ nguyên chất có hiệu suất tối đa, chúng giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của hệ thống, đồng thời giảm nguy cơ hỏng hóc do điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Nên Thanh cái Busbar được thiết kế đặc biệt để rút ngắn khoảng cách dây dẫn, giảm tổn thất năng lượng và cải thiện hiệu suất truyền tải điện. Đặc biệt, sự linh hoạt của vật liệu Đồng đỏ này là một lợi thế lớn giúp sản xuất, chế tạo và ứng dụng lắp đặt các Thanh cái Busbar dễ dàng trong bất cứ điều kiện không gian nào.

Kojako Việt Nam chuyên cung cấp - gia công các loại Thanh cái Busbar cho tủ điện - hệ thống điện cao & hạ thế theo yêu cầu. Đồng thời cung cấp các loại Thanh cái Busbar có lớp phủ bạc đảm bảo chất lượng truyền tải điện và tuổi thọ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có giá tốt nhất. 


ISO 9001 : 2015 CERTIFICATE 

ISO 9001 : 2015 CERTIFICATE