C90700 SAE65

Bánh răng Đồng hợp kim

C90700 SAE65

Thành Phần Vật Liệu

Copper (Cu) 88 ~ 90%
Sn 10~12%
Lead (Pb) 0.50%
Furrum (Fe) 0.15%
Nickel (Ni) 0.5%
Stibium (Sb) 0.2%
Phosphor (P) 0.3%
Sulfur (S) 0.05%
Alluminium (Al) 0.005%
Mn max. 0.2%
Silic (Si) 0.005%
Zn max. 0.5%
Tensile Strength(Mpa, min.) 276
0.5% Yield Strength(MPa, min.) 172
Elongation(min. %) 10
Hardness (min.HRB) 102

Ứng dụng

Bánh răng Đồng hợp kim được lựa chọn như một giải pháp tối ưu cho hệ thống máy móc có tốc độ cao - trung bình -  thấp, phù hợp cho tải vừa và nhẹ. Bánh răng đồng hợp kim này sử dụng khá phổ biến trong các bộ hộp số thay đổi tốc độ thuộc ngành công nghiệp thực phẩm và máy móc sản xuất linh kiện chuyên dụng công nghệ cao. Vật liệu Bánh răng đồng hợp kim được làm chủ yếu bởi 02 loại vật liệu gồm Đồng hợp kim nhôm niken và Đồng hợp kim thiếc cao. Tuy nhiên, phụ thuộc vào tốc độ và tải trọng để quyết định sử dụng loại nào cho phù hợp.

Lý do mà các nhà sản xuất dùng Đồng hợp kim thiếc cao làm Bánh răng? Bởi vì thành phần thiếc là yếu tố chính tạo nên sức mạnh hay cơ tính cho Bánh răng. Bánh răng sẽ lỳ hơn, chống mài mòn tốt và đặc biệt loại này chịu nhiệt cao khi làm việc. Dưới đây là một số hình ảnh Bánh răng đồng hợp kim Thiếc mà công ty chúng tôi gia công theo đơn đặt hàng của khách.

Phôi đồng hợp kim làm bánh răng

Phôi Đồng hợp kim bánh răng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại đồng hợp kim và nhưng cơ bản các của hàng công ty chỉ bán đồng thau thường chủ yếu, loại này giá rẻ dao động từ 180.000 vnđ/kg ~ 380.000 vnđ/kg. Người dùng cũng không thế biết hay phân biệt chính xác đâu là Đồng hợp kim và đâu là đồng thau, nên hay hỏi mua hàng Đồng vàng hay đồng thau. Nguyên nhân chính là đây, khách hàng chỉ nhìn màu của đồng mà phán đoán sai. Sâu xa hơn, đó là một sai lầm nghiêm trọng bởi màu của 02 loại này tường đồng nhau nên nếu khách hàng không chuyên sâu về các loại Đồng hợp kim thì không thể phán đoán được, dẫn đến mua về gia công và đưa lên hệ thống máy móc chạy thì chỉ dùng được 15~30 phút hoặc cố lắm thì vài ngày là bị bể răng hay vỡ bánh răng.

Bánh răng đồng hợp kim thiếc

Bánh răng đồng hợp kim thiếc

Để chi tiết và mua đúng loại Bánh răng đồng hợp kim thiếc, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới các phòng ban Công ty TNHH Kojako Việt Nam để được tư vấn và báo giá. Nếu khách hàng không có bản vẽ chi tiết thì có thể gửi mẫu cho chúng tôi đánh giá và lên lại bản vẽ 2D và 3D để gia công chính xác. Bánh răng đồng hợp kim thiếc này tuổi thọ kéo dài vài năm hoặc nhiều hơn nữa nếu chúng được bảo dưỡng định kỳ, thay dầu nhớt cũ và vệ sinh sạch sẽ bụi bản trước khi thay nhớt mới. Đồng thời kiểm tra độ ăn khớp giữa Bánh răng đồng và trục vít một cách chính xác. Nếu quý khách hàng đã tháo vòng bi, bạc đạn cũ ra thì tốt nhất thay mới các bộ ổ bi hay bạc đạn mới để đảm báo không có độ rơ khe hở, gây rung động và mất cân bằng, góc ăn khớp... dẫn đến gây hư hỏng răng nhanh.

Bánh nhông đồng hợp kim thiếc

Bánh nhông đồng hợp kim thiếc

 

Để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sản xuất, Quý khách cần bất kỳ sản phẩm Đồng hợp kim gia công Bánh răng / Bánh nhông hộp số hay vật liệu làm bạc lót, xin hãy liên hệ với Công ty TNHH Kojako Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn cả về kỹ thuật và giá cung cấp.


ISO 9001 : 2015 CERTIFICATE 

ISO 9001 : 2015 CERTIFICATE