CZ5 JAPAN

Đồng hợp kim CZ5

CZ5 JAPAN

Thành Phần Vật Liệu

Đồng nguyên chất (Cu) 98.0 ~ 99.0%
Chromium (Cr) 0.5 ~ 1.5%
Ziconium (Zr) 0.1 ~ 0.3%
Electrical Conductivity (%IACS) 70.0 ~ 85.0%
Sức căng ( Tensile strength) 440 ~ 590 N/m2
Hệ số giãn nở nhiệt ×106/K(20~300℃) 15~ 25
Tỉ trọng 8.89
Giới hạn nóng chảy 1080 C
Giới hạn kết tinh 1070 C
Modul đàn hỗi (kN/mm2) 117000
Độ dẫn nhiệt 187.0 Btu
Độ cứng 75 ~ 88 HRB

Ứng dụng

Đồng hợp kim CZ5 thực chất là Đồng hợp kim Chromium và Ziconium (CuCrZr), nó có cơ tính cực cao và khả năng chịu mài mòn, nhiệt tuyệt vời. Nó chủ yếu được gia công và chế tạo thành các Bánh hàn lăn, Bánh hàn seam, Điện cực hàn lăn và Điện cực hàn điểm... Đồng hợp kim CZ5 có rất nhiều ưu điểm và ưu việt bởi chúng được sản xuất chính tại Nhật Bản.

Sở dĩ hầu hết những nhà sản xuất và gia công hàn, họ đều cố gắng tìm kiếm nhà chuyên sản xuất  gốc (OEM) Đồng hợp kim CZ5 để mang về chế tạo thành những chủng loại Điện cực hàn theo yêu cầu sử dụng, nhưng sự tìm kiếm này quả thực là một bàn toán khó. Đồng hợp kim này được sản xuất và phân phối ra thị trường cực kỳ hạn chế, hơn nữa, thì trường Nhật Bản chỉ cung cấp và bán cho những đại diện hoặc bạn hàng lâu năm. Bên cạnh đó, giá của những loại này lại khá cao và thường gần gấp đôi giá của sản phẩm tiêu chuẩn tương đương sản xuất tại các nước Châu Âu, Hàn Quốc.

Giá trị của sản phẩm dựa trên những tiêu chí đánh giá về chất lượng và thương hiệu. Tuy nhiên, phải nói rằng Đồng hợp kim CZ5 được sản xuất và kiểm tra một cách khá chặt chẽ bởi tính tỉ mỉ của người Nhật Bản. Do đó, chất lượng của chúng được quản lý một cách bào bản và khoa học, từ khâu chọn nguyên liệu, luyện kim với thành phần hóa học theo tiêu chuẩn, lý học theo qui trình luyện và phương pháp tạo phôi. Phương pháp tạo phôi ở đây và cho riêng loại này thường áp dụng là Forging (rèn nóng) hoặc Extruded (đúc đùn), tạo phôi bằng phương pháp này hầu như không xảy ra khuyết tật và cho cơ tính, độ cứng rất cao.

Nếu các bạn cần bất kỳ thông tin hay sản phẩm về Đồng hợp kim CZ5, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm ưu việt Nhật bản tại Việt nam.

Bánh hàn lăn Đồng hợp kim CZ5


Mọi nhu cầu mua bán, tư vấn, hỏi đáp về các sản phẩm đồng hợp kim, đồng đỏ, đồng thau quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOJAKO VIỆT NAM